Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Singapore – đất nước của những ước mơ

Short Description

Khung ảnh Singapore là sản phẩm dành tặng cho những vị khách đến tham quan lại nước Singapore - đất nước sạch nhất và đáng sống nhất thế giới được Tonkin Art thiết kế và gia công dựa trên yêu cầu đặt hàng của công ty Sunshine.

Details

Main Features

  • Tags: Quà tặng du lịch, Khung ảnh
  • Materials: Cao su

Khung ảnh du lịch Singapore là sản phẩm được gia công từ chất liệu cao su cao cấp và thiết kế dựa trên những dấu ấn văn hóa riêng của đất nước xinh đẹp này. Nhắc đến Singapore chúng ta không thể không nhắc đến tượng Merlion ở Merlion Park gần trung tâm Singapore – biểu tượng du lịch của quốc gia này. Đó là hình ảnh một con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên sóng; đầu sư tử tượng trưng cho truyền thuyết về quá trình khám phá Singapore còn hình ảnh đuôi cá của Merlion tượng trưng cho sự khởi đầu khiêm tốn của Singapore từ một làng chài ven biển. Ngoài ra, trên khung ảnh còn là hình ảnh của những loài động vật ở trong công viên Bird Park như là sư tử, hươu cao cổ,… Khi đến Singapore chắc chắn bạn sẽ phải ghé qua tham quan vì nơi đây nổi tiếng với những công viên đẹp và nổi tiếng.

Khung ảnh của các bạn thực sự khiến tôi muốn quay lại Singapore thêm nhiều lần nữa. Với thiết kế đơn giản nhưng lại đem đến cho du khách như tôi cảm thấy vô cùng ý nghĩa, nó như một chiếc hộp chứa đựng những hình ảnh trải nghiệm của tôi tại đất nước này. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Chị Ta-nhi-a (Nga) chia sẻ