Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Quà thôi nôi – Món quà nhỏ xinh, ý nghĩa to lớn

khung-anh-tonkinart-qua-thoi-noi-1024x1024-min

Short Description

Những món quà thôi nôi là sản phẩm kết hợp sản xuất và phân phối giữa Tonkin Art với BoBiMart.

Details

  • Collection: Quà tặng thiết kế, Đẳng cấp

Lễ thôi nôi là một “sự kiện” có ý nghĩa đặc biệt đối với bé và gia đình, đó cũng là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Bởi những lẽ đó, Tonkin Art cùng với BoBiMart đã tạo ra những món quà thôi nôi đẹp, chất lượng, thiết thực và ý nghĩa dành cho các bé.

 

  • Chúng tôi rất hài lòng với các sản phẩm quà thôi nôi mà Tonkin Art cung cấp. Ngày này trên thị trường tràn ngập những sản phẩm dành cho trẻ nhỏ nhưng lại không thực sự an toàn. Tuy nhiên khi hợp tác với Tonkin Art chúng tôi rất yên tâm về chất lượng sản phẩm vì dây chuyền sản xuất cũng như chất liệu của Tonkin Art đạt chất lượng quốc tế và đã được nhiều thị trường như Mỹ, Nhật, Châu Âu,… chấp nhận.

– Chia sẻ của Mr. Long Hung Nguyen – Quản lý chất lượng sản phẩm BoBiMart-

 

Những sản phẩm quà thôi nôi Tonkin Art mang đến cam kết đảm bảo về chất lượng, hợp lý về giá thành và ý nghĩa trong thiết kế sử dụng. Tonkin Art cùng với BoBiMart hy vọng các bé được phát triển toàn diện và có những món quà thực sự an toàn, thực tế và ý nghĩa.