Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Race Kit cho một đường chạy “mộng mơ”

race kit đường chạy

Dalat Ultra Trail là giải chạy thuộc hệ thống Asia Trail Master, đây là giải nằm trong hệ thống tính điểm tại Việt Nam và là giải xếp hạng VĐV Châu Á. Với quy mô châu lục, việc chuẩn bị kĩ lưỡng cho đường chạy là vô cùng quan trọng, đối với cả nhà tổ chức lẫn vận động viên (VĐV) tham dự.

Khác với các giải chạy khác, Dalat Ultra Trail được tổ chức ở phía Nam đất nước, nơi có những cung đường đẹp như họa, phong cảnh hữu tình nhưng cũng vô cùng gập ghềnh sỏi đá. Với địa hình đồi dốc, phần lớn cung đường chạy là vực sâu, dốc cao, cộng với đặc thù đất cứng (hard ground), các bước chuẩn bị phải cực kì kĩ lưỡng bởi sức khỏe và an toàn là mối quan tâm hàng đầu của giải chạy.

Và thường trong một bộ race kit sẽ có những gì?

Khi sở hữu bộ race kit trong tay, những VĐV không chỉ cảm thấy an toàn trên từng khung đường chạy, mà hơn nữa, nó chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với mỗi người tham dự. Bởi lẽ, mỗi bộ dụng cụ trong bộ race kit đều sẽ gợi bạn nhớ lại buổi chạy đầy kỉ niệm, mồ hôi và sức lực ngày hôm đó, và đây cũng là một cách không chỉ Dalat Ultra Trail mà tất cả các giải chạy nói riêng và các sự kiện nói chung áp dụng để khiến người tham dự nhớ đến mình và nâng tầm “phủ sóng” của các tổ chức, doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, Tonkin Art hiểu và tự tin là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp tại Viêt Nam, là địa chỉ tin tưởng cho các doanh nghiệp chọn lựa. Không chỉ thế, chúng tôi tự hào là đối tác trung thành của các sự kiện và doanh nghiệp lớn. Và chắc chắn, chúng tôi có thể góp phần làm cho sự kiện của bạn trở nên thành công hơn, được nhiều người biết đến rộng hơn qua các dòng sản phẩm quà tặng sự kiện.

Trào lưu tặng bộ kit trong sự kiện không còn quá xa lạ và nắm bắt được điều đó, chúng tôi có nhiều hơn một ý tưởng đầy sáng tạo cho bạn chọn lựa, kết hợp cùng với những yêu cầu và mong muốn của quý công ty, Tonkin Art cùng bạn tạo ra những bộ kit quà tặng đầy giá trị và ý nghĩa.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về ý tưởng tặng quà sự kiện, hãy để Tonkin Art giúp bạn, như cách chúng tôi đồng hành cùng Dalat Ultra Trail.