Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Starbucks bears – Chiến lược Mỹ, văn hóa Việt

  • Starbucks bears – Chiến lược Mỹ, văn hóa Việt
  • Starbucks bears – Chiến lược Mỹ, văn hóa Việt
  • Starbucks-Bear-Promotion-Gift-Cute-Lovely-Bear-Keychain-Fashion-Accessory_optimized

Short Description

Những chú gấu bông xinh xắn móc chìa khóa ngộ nghĩnh được Tonkin Art thiết kế và sản xuất dựa trên đơn đặt hàng của thương hiệu cà phê số 1 thế giới - Starbucks

Details

  • Collection: Quà tặng thiết kế, Đẳng cấp
  • Materials: Vải, bông, cao su

Thương hiệu cà phê nổi tiếng hàng đầu thế giới ngay từ khi vào thị trường Việt đã tạo ra hàng loạt những trào lưu gắn mác “Starbucks”. Điều làm cho Starbucks đặc biệt hơn những hãng cà phê khác đó là có nhiều mặt hàng đi kèm. Trong đó nổi bật nhất có lẽ vẫn là những chú gấu “Starbucks bears” rất Việt Nam. Starbucks bears được Tonkin Art thiết kế và sản xuất với chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng, phù hợp với vị trí “ông lớn” trong ngành cà phê của Starbucks. Bên cạnh đó, Starbucks cùng với Tonkin Art đã đa dạng hóa Starbucks bears thành các sản phẩm khác như móc chìa khóa để tri ân khách hàng. Những sản phẩm này rất được lòng thị yếu của số đông khách hàng, đồng thời giúp Starbucks truyền thông mạnh mẽ thêm thương hiệu của mình đến sâu rộng trong tư duy cà phê của người Việt.

  • Tôi đã ghé qua rất nhiều quán cà phê của Starbucks trên thế giới. Điều ấn tượng với tôi không chỉ là hương vị cà phê của Starbucks mà những chú gấu này. Bởi vì ở mỗi quốc gia, chúng lại được thiết kế mô tả lại văn hóa và con người của nơi đó vậy. Giống như ở Việt Nam, chúng đội nón lá, mặc áo dài. Tính đến nay, tôi đã sưu tập được kha khá những chú gấu này rồi.

– Chia sẻ của chị Séline – Du khách Pháp tại Việt Nam-

Hơn một nhà sản xuất, Tonkin Art là một đối tác, một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc truyền tải những giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đến với công chúng. Tonkin Art tự tin là nhà cung cấp tặng phẩm độc đáo và chất lượng hàng đầu Việt Nam.