Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Tập đoàn FLC: Khi “ông lớn” cũng phải đau đầu về quà tặng

ong-hut-tre-flc-tonkinart-1024x1024-min

Short Description

Sản phẩm là quà tặng của tập đoàn FLC dành cho đối tác của mình trong dịp kỉ niệm thành lập công ty.

Details

  • Collection: Quà tặng thiết kế, Đẳng cấp

Short Description

Details
Collection:

Materials:

Tập đoàn FLC được biết đến là một trong những “Ông lớn” ở các lĩnh vực: Tài chính, Bất động sản và Thương mại. Vì thế cho nên những món quà mà FLC dành tặng cho đối tác của mình không những phải thể hiện tấm lòng, thái độ tích cực, thân thiện mà còn phải tinh tế, sang trọng, đẳng cấp như vị thế của FLC. Đồng thời, món quà đó phải ẩn chứa thông điệp, giá trị doanh nghiệp mà FLC muốn gửi đến cho đối tác của mình. Đứng trước “bài toán khó” đó, FLC và Tonkin Art đã hợp tác cùng nhau tạo nên tặng phẩm độc đáo, giải quyết tất thảy những yêu cầu của doanh nghiệp.

 

  • Cái mà Tonkin Art mang đến cho FLC không đơn giản chỉ là một món quà mà còn hơn thế nữa bởi nó thể hiện cái bóng tương phản của FLC và cả trái tim của FLC dành cho đối tác của mình.

– Ông Lã Quý Hiển – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC –

Hơn một nhà sản xuất, Tonkin Art là một đối tác, một người bạn đáng tin cậy đối với doanh nghiệp cũng như với các cá nhân. Tonkin Art tự tin là nhà cung cấp tặng phẩm độc đáo và chất lượng hàng đầu Việt Nam.