Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Tonkin Art đồng hành cùng Công ty TNHH Hanwha Aero Engines trao tặng kỷ niệm chương pha lê độc đáo

kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là luôn một món quà cao quý mà nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để dành tặng cho những cá nhân, tập thể có đóng góp lớn. Tonkin Art đã đồng hành cùng rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong quá trình làm ra các sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương để vinh danh các cá nhân, nhóm, tập thể xuất sắc.

Với ý nghĩa muốn gửi tặng lời cảm ơn sâu sắc nhất cho Ban quản lý khu Công nghệ cao Hòa Lạc (HHTP) đã giúp đỡ, đồng hành cùng công ty TNHH Hanwha Aero Engines trong suốt thời gian khởi công xây dựng nhà máy giai đoạn 2, Tonkin Art đã thiết kế mẫu kỷ niệm chương pha lê độc đáo cùng với những dòng thông điệp ngắn gọn, súc tích nhưng đầy tình cảm, lòng biết ơn về sự hợp tác của 2 bên. Hi vọng rằng với món quà đầy ý nghĩa và thiết thực này sẽ đánh dấu bước hợp tác quan trọng, và bền vững giữa 2 bên.

kỷ niệm chương

Với thiết kế sử dụng hình ảnh 2 tảng đá pha lê dính lấy nhau tượng trưng cho sự gắn kết giữa công ty TNHH Hanwha Aero Engines và Ban quản lý khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Đây là sự gắn kết tạo nên những giá trị tốt đẹp, to lớn. Với những dòng thông điệp cảm ơn được dịch sang 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Hàn thể hiện sự chu đáo, quan tâm tới các vị lãnh đạo, những người công nhân, kỹ sư nước ngoài đã và đang làm việc tại đây.

kỷ niệm chương

Tonkin Art luôn mong rằng sự đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp là sứ mệnh đặc biệt, giúp các công ty, doanh nghiệp có mối quan hệ chặt chẽ, gắn bó thân thiết với chính các nhân viên của mình, với những đối tác quan trọng, với những khách hàng thân thuộc. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tốt nhất những giải pháp quà tặng tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Trên đây là sản phẩm kỷ niệm chương pha lê mà Tonkin Art muốn giới thiệu cho bạn. Thấu hiểu được nhu cầu trên Tonkin Art nhận sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu, thiết kế riêng, in logo thương hiệu, công ty, doanh nghiệp trên sản phẩm với chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bên cạnh thành phẩm chất lượng, Tonkin Art còn mang đến cho khách hàng dịch vụ cực kỳ chất lượng với các thế mạnh như:

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo luôn cho ra đời những sản phẩm độc đáo, khác biệt.
  • Được nhiều khách hàng, đối tác đánh giá cao
  • Tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.
  • Các sản phẩm được sản xuất dựa vào sự kết hợp giữa máy móc, công nghệ hiện đại cùng bàn tay khéo léo của con người.
  • Giá thành hợp lý.
  • Chiết khấu đơn hàng với số lượng lớn.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng deadline.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

– Địa chỉ: P2309, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Cầu giấy, Hà Nội

– Số điện thoại: +84 848681080

– Email: info@tonkinart.vn