Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Tri ân khách hàng, ngập tràn quà tặng từ hãng hàng không Vietjet Air

  • tonkin-art-gau-bong-12
  • quà tặng hàng không

Short Description

Để tri ân khách hàng 11 năm qua đã tin dùng dịch vụ hàng không của mình, Vietjet Air đã cùng với Tonkin Art tạo ra những tặng phẩm dành cho các khách hàng.

Details

  • Collection: Quà tặng thiết kế, Đẳng cấp

 Sau 11 năm thành lập và phát triển, Vietjet Air đã có vị trí trong ngành hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Với mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình nên Vietjet đã hợp tác cùng Tonkin Art và cho ra đời những mẫu thiết kế xinh xắn, tiện dụng, mang đậm dấu ấn của hãng hàng này để làm quà tri ân gửi tặng đến quý khách hàng. Vietjet Air và Tonkin Art hy vọng những sản phẩm thiết thực sẽ giúp ích cho người nhận và để lại “ấn ký” riêng của Vietjet trong lòng khách hàng.

 

  • Mình rất bất ngờ vì món quà tri ân mà Vietjet gửi tặng. Đẹp, thực tế, hữu ích là những từ có thể diễn tả cho món quà này. Và hơn hết, Vietjet khiến mình cảm thấy như mình được quan tâm, thực sự như là “thượng đế” khi sử dụng dịch vụ của hãng luôn vậy đó.

– Chia sẻ của chị Mai Hoàng Giang – Khách hàng của Vietjet Air –

Hơn một nhà sản xuất, Tonkin Art là một đối tác, một người bạn đáng tin cậy đối với doanh nghiệp cũng như với các cá nhân. Tonkin Art tự tin là nhà cung cấp tặng phẩm độc đáo và chất lượng hàng đầu Việt Nam.