Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

U23 Việt Nam và những món quà gắn kết dân tộc.

Short Description

Với mục đích cổ vũ cho đội bóng U23 Việt Nam tại giải đấu U23 Châu Á, Tonkin Art đã cho ra hàng loạt các mẫu thiết kế mang hình ảnh cờ đỏ sao vàng và các cầu thủ Việt Nam.

Details

  • Collection: Quà tặng thiết kế, Đẳng cấp

Hòa chung trong không khí hứng khởi, tự hào vì đội tuyển U23 Việt Nam mạnh mẽ tiến vào vòng chung kết giải U23 Châu Á, Tonkin Art đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm được lấy cảm hứng từ các “chiến binh” Việt Nam. Mọi mẫu thiết kế sau khi được gia công cẩn thận, tinh tế đã được Tonkin Art mang đi tặng cho tất cả mọi người với hy vong “anh em bốn bể một nhà” cùng nhau cổ vũ, tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho U23 Việt Nam.

Cá nhân mình rất thích ý tưởng này của Tonkin Art. Trong một không khí hào hứng như thế này thì việc Tonkin Art tặng mọi người những sản phẩm mang dấu ấn của U23 Việt Nam là hành động cực kỳ ý nghĩa. Nó giống như là kêu gọi mọi người đồng lòng cổ vũ cho màu cờ sắc áo.

– Chia sẻ của anh Trịnh Duy Minh – Cổ động viên U23 Việt Nam –

Tonkin Art luôn mong muốn đem đến những món quà ý nghĩa, bắt mắt và chất lượng cho tất cả mọi người. Đặc biệt, là những món quà hướng về dân tộc, làm sống dậy tinh thần yêu nước nồng nàn như vốn có của người dân Việt Nam từ ngàn xưa.