Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Quà tặng làm từ vật liệu bảo vệ môi trường, lịch đề bàn

Quà tặng bảo vệ môi trường không chỉ được sản xuất từ vật liệu tái chế, dễ phân hủy mà còn có thể linh hoạt thiết kế theo nhiều mẫu mã ấn tượng, mang thông điệp ý  nghĩa cho người nhận.

Quà tặng doanh nghiệp bảo vệ môi trường, dụng cụ giấy, dụng cụ bảo vệ môi trườngQuà tặng doanh nghiệp bảo vệ môi trường

Giá trị quà tặng bảo vệ môi trường

Nếu so với quà tặng doanh nghiệp thông thường thì các sản phẩm quà tặng bảo vệ môi trường hoàn toàn mang lại ý nghĩa nhân văn khi sử dụng vì:

  • Việc sử dụng quà tặng bảo vệ môi trường không chỉ giúp hình ảnh công ty dễ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác mà qua đó sản phẩm còn có thể in logo, thông điệp để truyền thông thương hiệu tốt.
  • Điểm tối ưu từ sản phẩm quà tặng bảo vệ môi trường đó là được sản xuất từ chất liệu bền nên thời gian sử dụng, quảng bá thương hiệu cũng được kéo dài.
  • Về mặt thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật của sản phẩm, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của TonkinArt đảm bảo cho ra những mẫu mã, thiết kế đơn giản nhưng đồng thời sang trọng.

Lợi ích sử dụng quà tặng doanh nghiệp thân thiện môi trườngLợi ích sử dụng quà tặng doanh nghiệp thân thiện môi trường

Các vấn đề về môi trường hiện nay đang được xã hội quan tâm. Vì vậy các sản phẩm từ các chất liệu thân thiện với môi trường hoặc tái chế, dễ phân hủy ngày càng được nhiều người ưa chuộng, kể cả trong việc định hướng quà tặng doanh nghiệp. Do đó, TonkinArt tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng bảo vệ môi trường giá rẻ được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, không độc hại cho người dùng.

Xu hướng thiết kế quà tặng thân thiện môi trường

Các mẫu thiết kế quà tặng doanh nghiệp gần đây được ưu tiên sản xuất từ các nguyên vật liệu gần gũi thiên nhiên, dễ phân hủy như tre gỗ. Do đó, xu hướng thiết kế các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp từ tre gỗ rất đơn giản nhưng vẫn sang trọng và tinh tế.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo hoặc lựa chọn các sản phẩm  quà tặng bảo vệ môi trường khác như túi vải, ba lô làm từ sợi rơm, tre, trúc,…

Quà tặng làm từ vật liệu bảo vệ môi trường, lịch đề bàn

Quà tặng làm từ vật liệu bảo vệ môi trường

Với kinh nghiệm 9 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quà tặng, các xu hướng sản xuất và thiết kế quà tặng doanh nghiệp, quà tặng bảo vệ môi trường luôn được đội ngũ nhân viên TonkinArt truy cập nhanh chóng và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Hơn nữa, khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy chất lượng sản phẩm từ TonkinArt vì chúng tôi từng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn là Hãng hàng không Bamboo Airways, Tập đoàn Sun Group và Thương hiệu thể thao Adidas… nên chính sách hậu mãi khách hàng luôn được bảo đảm.

Vì vậy, khách hàng muốn tìm hiểu về quà tặng bảo vệ môi trường có thể liên hệ đến TonkinArt qua website www.tonkinart.vn hoặc hotline +84 848681080.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *