Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội +84 84 868 1080 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội info@tonkinart.vn

Dấu Ấn của TonkinArt

Các mẫu quà tặng doanh nhân độc đáo

Những món quà tặng cao cấp cho doanh nhân hiện nay cũng dần được thiết kế theo xu hướng bảo vệ môi trường và được ưu tiên sản xuất với chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Tuy nhiên, quà tặng doanh nhân cao cấp cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm sản xuất của nhà cung cấp, thiết kế.

Xưởng chuyên sản xuất quà tặng doanh nghiệpXưởng chuyên sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Cách chọn mẫu quà tặng doanh nhân cao cấp

Quà tặng doanh nhân cao cấp thường được dùng trong các dịp khác nhau như một chiến lược marketing và giúp doanh nghiệp duy trì mối quan hệ tốt với các đối tác. Vì vậy, khi lựa chọn quà tặng doanh nhân, công ty nên quan tâm đến việc có tương thích với dịp tặng hay không. Ví dụ như dịp lễ Tết, doanh nghiệp có thể tặng lịch, bộ tách trà in logo, dịp khai trương thì nên tặng bút in logo hoặc sổ tay…

Hơn nữa bạn cũng phải nên tinh tế không chọn các quà tặng doanh nhân quá xuề xòa sẽ làm giảm giá trị của món quà. Sự sáng tạo trong quà tặng doanh nhân cao cấp là yếu tố đặt lên hàng đầu tại TonkinArt nhằm mang lại cảm hứng mới lạ cho doanh nhân.

Quà tặng doanh nhân yêu thích là gì?Quà tặng doanh nhân yêu thích là gì?

Tại TonkinArt, bạn có thể tham khảo các món quà tặng doanh nhân cao cấp với thiết kế công nghệ hiện đại như: USB hoặc pin sạc dự phòng được đúc những khuôn hình đẹp có in logo, sổ tay … Ngày nay, một số các mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp được công ty ưa chuộng đó là đồng hồ, các bộ giftset gồm bút, sổ tay bằng da được thiết kế sang trọng.

Lợi ích từ quà tặng doanh nhân cao cấp

Việc ứng dụng quà tặng doanh nhân cao cấp trong kinh doanh là chiến lược hiệu quả mang đến rất nhiều lợi ích cho công ty như:

  • Giúp tạo thiện cảm với đối tác.
  • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến đối tác.

Ngoài ra khi thiết kế quà tặng doanh nhân cao cấp, bạn cũng nên quan tâm đến sở thích chung của khách hàng và tính ứng dụng của sản phẩm. Việc tặng quà vào đúng thời điểm không những giúp doanh nghiệp thể hiện sự tinh tế, khéo léo mà còn giúp tăng giá trị của món quà, vì vậy bạn có thể tham khảo các thời điểm thích hợp cho việc tặng quà như:

  • Kỷ niệm ngày hợp tác kinh doanh.
  • Sự kiện đặc biệt của đối tác như sinh nhật, dịp thăng chức…
  • Vào các dịp lễ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, nhân viên thiết kế TonkinArt rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng thiết kế.

Các mẫu quà tặng doanh nhân độc đáoCác mẫu quà tặng doanh nhân độc đáo

Vì vậy để đảm bảo rằng món quà tặng doanh nhân cao cấp của bạn có thiết kế tinh tế đồng thời mang thông điệp đến cho người nhận, hãy liên hệ đến TonkinArt qua hotline +84 848681080 để được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *