Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội +84 84 868 1080 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội info@tonkinart.vn

Dấu Ấn của TonkinArt

Tặng quà cho khách VIP như thế nào?

Các món quà tặng khách hàng có in logo được đánh giá là một trong những chiến lược marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng bá tốt về thương hiệu công ty. Tuy nhiên các thiết kế quà tặng khách hàng VIP nên được công ty trao đổi với nhà thiết kế nhằm cho ra sản phẩm tốt nhất.

Xu hướng thiết kế quà tặng khách hàng VIPXu hướng thiết kế quà tặng khách hàng VIP

Các quy tắc trong thiết kế quà tặng khách hàng VIP

Quà tặng doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng vì giúp doanh nghiệp và đối tác giữ được mối quan hệ tốt đẹp đồng thời tạo được niềm tin, nhất là những khách hàng VIP. Tuy nhiên, tùy theo từng đối tượng khách hàng phù hợp mà việc chọn món quà mang ý nghĩa cũng sẽ khác nhau.

Để phát huy được giá trị của món quà tặng khách hàng VIP, khi thiết kế cũng như tặng cho khách hàng, công ty nên lựa chọn thời điểm phù hợp tặng quà nhằm thể hiện sự tinh tế, khéo léo của bạn. Hầu hết khi chọn quà tặng khách hàng VIP, các đối tác thường là cá nhân, vì thế công ty và nhà thiết nên quan tâm đến sở thích, độ tuổi… để chọn quà phù hợp.

Tặng quà cho khách VIP như thế nào?Tặng quà cho khách VIP như thế nào?

Hơn nữa, công ty và xưởng sản xuất quà tặng khách hàng VIP nên trao đổi rõ ràng về kinh phí dự trù cho quà tặng để chọn mẫu mã thiết kế phù hợp. Dù là món quà tặng khách hàng VIP, nhưng điều quan trọng không phải là vẻ hào nhoáng của sản phẩm mà là thông điệp, ý nghĩa công ty muốn gửi gắm.

Tiêu chí chọn quà tặng cho khách hàng VIP

Khi cộng tác với TonkinArt – một trong những đơn vị  có kinh nghiệm sản xuất quà tặng khách hàng VIP, quà tặng doanh nghiệp lâu năm, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì đội ngũ nhân viên luôn ưu tiên lợi ích khách hàng dựa vào các tiêu chí:

  • Tính ứng dụng của quà tặng khách hàng VIP: Người nhận có thể sử dụng quà tặng cho nhiều mục đích trang trí hoặc phục vụ công việc.
  • Chất lượng quà tặng khách hàng VIP cao cấp: TonkinArt đảm bảo mọi sản phẩm quà tặng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam và làm từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người sử dụng.
  • Tuổi thọ quà tặng cao: nhờ vào tính năng dễ bảo quản và sử dụng, người nhận có thể sử dụng quà tặng đồng thời quảng bá được thương hiệu công ty trong thời gian lâu dài.

Ưu điểm quà tặng khách hàng VIPƯu điểm quà tặng khách hàng VIP

Không chỉ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc về quà tặng khách hàng VIP, đội ngũ nhân viên TonkinArt còn có thể cung cấp các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu cho các dịp, sự kiện khác nhau. Vì vậy, để chọn được món quà tặng khách hàng VIP ưng ý nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline +84 848681080.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *