Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội +84 84 868 1080 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội info@tonkinart.vn

Dấu Ấn của TonkinArt

Quà tặng khuyến mại độc đáo

Móc chìa khóa , móc chìa khóa nhựa dẻo

Kinh doanh ắt phải có thời điểm khuyến mãi cho khách hàng, nhưng phải làm thế nào để khách hàng nhớ đến mình mà không phải qua thời gian ưu đãi? Câu trả lời rất đơn giản, chọn quà tặng khuyến mại độc đáo cho khách hàng.

Quà tặng đồ khui biaQuà tặng đồ khui bia

Với quà tặng khuyến mại độc lạ, khách hàng sẽ “bị” ấn tượng mạnh hơn, nhớ đến chúng nhờ sự khác biệt so với các sản phẩm quà tặng khác. Vậy, làm thế nào để làm món quà tặng khuyến mại của bạn trở nên độc đáo và khiến người khác phải nhắc đến?

  1. In logo thương hiệu, công ty lên quà tặng: Đây là một trong những cách Marketing hiệu quả nhất bởi khách hàng sẽ nhìn thấy tên thương hiệu của bạn ngay trên quà tặng khi họ sử dụng.
  2. Sử dụng những món quà tặng thông dụng: Móc khóa, đế ly, đồ khui bia,… là những vật dụng gắn liền với hoạt động của mỗi người. Khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và dễ dàng nhìn thấy thương hiệu của bạn.

Để thuận tiện trong việc tìm kiếm quà tặng đáp ứng cả hai cách trên, bạn hãy liên hệ đến TonkinArt chúng tôi!

Chọn quà tặng khuyến mại độc đáo tại TonkinArt

Tại TonkinArt có rất nhiều quà tặng khuyến mại độc đáo mà bạn có thể lựa chọn:

Móc chìa khóa: Móc chìa khóa tại TonkinArt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm gỗ, cao su, bột đá,… Với ý tưởng thiết kế của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, các sản phẩm quà tặng móc chìa khóa vô cùng độc đáo, đa dạng màu sắc, hình ảnh,… đảm bảo món quà không bị trùng lặp ý tưởng.

Móc chìa khóaSổ du lịch: Với những ai yêu xê dịch thì một quyển sổ tay du lịch sẽ là vật dụng không thể thiếu trong suốt cuộc hành trình. Và dĩ nhiên, sổ tay du lịch không chỉ được sử dụng khi đi du lịch mà được dùng vào bất cứ thời điểm nào, thời gian nào.

Sổ du lịch tại TonkinArt được sản xuất với chất liệu giấy đẹp mắt, mẫu mã đa dạng mang dấu ấn riêng theo ý tưởng thiết kế của đội ngũ tại Công ty. Do đó, muốn người khác nhớ về mình thì trang bị quyển sổ ngay và luôn nhé!

Dụng cụ đi mưa: Vào những mùa mưa thì các vật dụng bảo vệ khỏi trời mưa luôn được chú trọng hơn hết nhé! Với bàn tay thiết kế khéo léo của nhân viên TonkinArt và chất liệu sản xuất cao cấp thì đây sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho các khách hàng của doanh nghiệp.

Dụng cụ đi mưaDụng cụ đi mưa

Dụng cụ đi mưa TonkinArt có thể cung cấp bao gồm: ô đi mưa, áo mưa,…

Trên đây là những gợi ý của TonkinArt về quà tặng khuyến mại độc đáo, để được tư vấn chọn quà tặng thích hợp, bạn hãy liên hệ đến hotline +84 848681080 của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *