Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Quà tặng khuyến mại độc đáo

Móc chìa khóa , móc chìa khóa nhựa dẻo

Kinh doanh ắt phải có thời điểm khuyến mãi cho khách hàng, nhưng phải làm thế nào để khách hàng nhớ đến mình mà không phải qua thời gian ưu đãi? Câu trả lời rất đơn giản, chọn quà tặng khuyến mại độc đáo cho khách hàng.

Với quà tặng khuyến mại độc lạ, khách hàng sẽ “bị” ấn tượng mạnh hơn, nhớ đến chúng nhờ sự khác biệt so với các sản phẩm quà tặng khác. Vậy, làm thế nào để làm món quà tặng khuyến mại của bạn trở nên độc đáo và khiến người khác phải nhắc đến?

Quà tặng đồ khui biaQuà tặng đồ khui bia

Làm thế nào để chọn được quà tặng khuyến mãi độc đáo?

keychain, móc chìa khóa, móc khóa da, móc khóa vintage

Quà tặng khuyến mại độc đáo

In logo thương hiệu, công ty lên quà tặng

Đây là một trong những cách Marketing hiệu quả nhất bởi khách hàng sẽ nhìn thấy tên thương hiệu của bạn ngay trên quà tặng khi họ sử dụng. Cách làm này giúp doanh nghiệp giảm mức chi phí xuống thấp nhất trong các hoạt động tiếp cận khách hàng. Bên cạnh đó tặng quà cho khách hàng cũng là cách thức hữu hiệu trong việc duy trì lòng trung thành với khách hàng.

Sử dụng những món quà tặng thông dụng

Nếu bạn tặng cho khách hàng một thứ mà họ không cần đến hoặc không thể giải quyết những vấn đề của họ thì cũng động nghĩa với việc bạn đã thất bại trong chiến dịch tặng quà cho khách hàng. Vì chỉ khi họ sử dụng sản phẩm thì logo doanh nghiệp mới hiện hữu trong cuộc sống thường nhật của họ được. Do đó các doanh nghiệp nên cẩn trọng trong việc lựa chọn quà tặng cho khách hàng, quà tặng khuyến mại.

Những vật thông dụng mà TonkinArt gợi ý cho bạn như: Móc khóa, đế ly, đồ khui bia,… là những vật dụng gắn liền với hoạt động của mỗi người. Khách hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và dễ dàng nhìn thấy thương hiệu của bạn.

Để thuận tiện trong việc tìm kiếm quà tặng đáp ứng cả hai cách trên, bạn hãy liên hệ đến TonkinArt chúng tôi!

Chọn quà tặng khuyến mại độc đáo tại TonkinArt

Tại TonkinArt có rất nhiều quà tặng khuyến mại độc đáo mà bạn có thể lựa chọn:

Cốc

Cốc sứ đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thiết kế.  Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp chọn làm quà tặng cho các khách hàng để ghi dấu ấn doanh nghiệp qua các logo, hình ảnh,…

cốc-lúa-mạch

Cốc khuyến mại

Móc chìa khóa: 

Móc chìa khóa tại TonkinArt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm gỗ, cao su, bột đá,… Với ý tưởng thiết kế của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, các sản phẩm quà tặng móc chìa khóa vô cùng độc đáo, đa dạng màu sắc, hình ảnh,… đảm bảo món quà không bị trùng lặp ý tưởng.

Móc chìa khóa

Móc chìa khóa

Sổ du lịch: 

sổ tay, so tay, sổ tay bằng da

Sổ tay

Với những ai yêu xê dịch thì một quyển sổ tay du lịch sẽ là vật dụng không thể thiếu trong suốt cuộc hành trình. Và dĩ nhiên, sổ tay du lịch không chỉ được sử dụng khi đi du lịch mà được dùng vào bất cứ thời điểm nào, thời gian nào.

Sổ du lịch tại TonkinArt được sản xuất với chất liệu giấy đẹp mắt, mẫu mã đa dạng mang dấu ấn riêng theo ý tưởng thiết kế của đội ngũ tại Công ty. Do đó, muốn người khác nhớ về mình thì trang bị quyển sổ ngay và luôn nhé!

Dụng cụ đi mưa: 

Vào những mùa mưa thì các vật dụng bảo vệ khỏi trời mưa luôn được chú trọng hơn hết nhé! Với bàn tay thiết kế khéo léo của nhân viên TonkinArt và chất liệu sản xuất cao cấp thì đây sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho các khách hàng của doanh nghiệp.

Dụng cụ đi mưa TonkinArt có thể cung cấp bao gồm: ô đi mưa, áo mưa,…

Dụng cụ đi mưaDụng cụ đi mưa

Trên đây là những gợi ý của TonkinArt về quà tặng khuyến mại độc đáo, để được tư vấn chọn quà tặng thích hợp, bạn hãy liên hệ đến hotline +84 848681080 của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *