Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội +84 84 868 1080 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội info@tonkinart.vn

Dấu Ấn của TonkinArt

khăn lụa tơ tằm

Quà tặng lụa tơ tằm cao cấp – món quà đặc biệt dành cho doanh nghiệp trong các sự kiện trọng đại như khai trương, khánh thành, lễ trao giải,… giúp mối quan hệ giữa các đơn vị đối tác trở nên cởi mở hơn.

lụa tơ tằmCách ăn mặc của mỗi người vô cùng quan trọng, nó có thể thể hiện vị thế của người đó trong xã hội, cũng như người xưa có câu “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân”. Do đó, một món quà cao cấp như lụa tơ tằm phản ánh đúng địa vị, vị thế của đối tác, đồng thời thể hiện sự tinh tế, trân trọng mối quan hệ của người tặng.

Mua quà tặng lụa tơ tằm cao cấp ở đâu?

TonkinArt với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng các loại dành cho doanh nghiệp sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn trong việc chọn mua quà tặng lụa tơ tằm cao cấp.

Lụa tơ tằm được làm từ sợi tơ lấy từ những con tằm dâu nhả tơ, sau đó dệt thành lụa. Thời xa xưa, lụa tơ tằm có một thời là thứ hàng đắt đỏ và chỉ dành cho vua chúa, giới thượng lưu trong xã hội.

khăn lụa tơ tằmMột trong những nguyên nhân giúp lụa tơ tằm được xem là món hàng đắt, là món quà tặng cao cấp dành cho các đối tác ngày nay là nhờ vào độ tự nhiên cao nhất, bề mặt bắt mắt, sáng bóng và sang trọng. Vải tơ tằm còn có khả năng hấp thụ tốt nên có tính mát vào mùa hè và ấm về mùa đông.

Trong suốt 9 năm hoạt động, TonkinArt nhận thấy mặt hàng quà tặng lụa tơ tằm cao cấp chưa bao giờ hết “hot”. Và những người đến mua quà tặng này tại Công ty thường là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp với nhu cầu tặng cho các đối tác, khách hàng.

Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên cũng như thời gian giao hàng đúng hẹn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nên lượng khách hàng quay lại với TonkinArt không phải là con số nhỏ. Và niềm vui nhất của chúng tôi chính là nhận được những lời nhận xét, góp ý chân thành của khách hàng.

Quà tặng lụa tơ tằm cao cấp“Dịch vụ quà cưới của công ty đã giúp những cặp đôi giải quyết vấn đề quà đáp lễ một cách tuyệt vời.” – Ms. Phuong Pham, Pr & Marketing Manager at Savills Vietnam.

“Giá trị sản phẩm của Tonkin Art không chỉ ở thiết kế mà nó còn ở thông điệp, giá trị văn hoá mà những sản phẩm ấy cất giữ. Những sản phẩm được tạo nên từ tâm chắc chắn sẽ được những người có tầm cùng đồng hành.” – Mr. Manh Tung Ngo, Brand Manager at Boxme Global.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng lụa tơ tằm cao cấp, hãy liên hệ đến hotline +84 848681080 để được tư vấn chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *