Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Quà tặng sự kiện 2019: Đà Nẵng sẽ tổ chức Ironman 70.3 châu Á – Thái Bình Dương 2019

ironman 70.3 châu Á- Thái Bình Dương 2019

Việt Nam sẽ là chủ nhà của giải Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 tại Đà Nẵng. Thông tin này đã được ông Trịnh Bằng, CEO của Sunrise Events Vietnam chia sẻ bên lề giải Ironman 70.3 Vietnam 2018. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai giải ba môn phối hợp lớn thuộc hệ thống giải Ironman cấp châu lục.

su-kien-da-nang-ironman-703-viet-nam-2019

Năm 2019 là năm mà Ironman 70.3 Vietnam kỉ niệm tròn 5 năm tuổi. Trong 4 năm qua, phong trào ba môn phối hợp tại Việt Nam phát triển ngày càng rầm rộ cả về số lượng và chất lượng. Năm nay, số lượng VĐV đăng ký tham gia đạt kỷ lục với hơn 1600 người trong đó có hơn 630 VĐV Việt Nam.

Ngay cả thành tích của các VĐV Việt Nam cũng được cải thiện rất đáng kể. Cao Ngọc Hà là VĐV Việt Nam xuất sắc nhất với thời gian 4 giờ 45 phút, tiệm cận với thành tích của các VĐV hàng đầu châu Á như Benedicto August (Philippines). Nếu không bị 3 lần ngã trên đường đua xe đạp, Cao Ngọc Hà hoàn toàn có thể bám sát Benedicto August và lọt Top 30 VĐV hàng đầu của giải Techcombank Ironman 70.3 Vietnam 2018.

“Thật tuyệt vời khi giải Ironman 70.3 vô địch châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 được tổ chức ở một quốc gia Đông Nam Á”, ông Geoff Meyer, Giám đốc điều hành Ironman châu Á, nhận xét. “Techcombank Ironman 70.3 Vietnam là một trong những giải triathlon 70.3 tốt nhất trong khu vực trong vài năm trở lại đây”.

“Chúng tôi rất vinh dự được đứng ra tổ chức giải vô địch châu Á – Thái Bình Dương tại Đà Nẵng trong dịp kỷ niệm tròn 5 năm. Triathlon đã bùng nổ mạnh mẽ kể từ khi cuộc thi Ironman đến Việt Nam. Ngày càng nhiều người Việt Nam tham dự vào thử thách này. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để làm tốt hơn và rất mong chờ được chào đón các VĐV từ khắp nơi trên thế giới đến Đà Nẵng vào năm sau”, ông Trịnh Bằng, CEO của Sunrise Events Vietnam cho biết.

Ngoài vai trò một doanh nhân, ông Trịnh Bằng còn là người rất đam mê với triathlon. Ông từng tham dự nhiều giải ba môn phối hợp lớn như giải VĐTG Ironman 70.3, VĐT Ironman tại Kona (Hawaii).

“Đây là điều rất tốt với Ironman nói chung và Việt Nam nói riêng, tôi nghĩ rằng Việt Nam đã sẵn sàng cho việc tổ chức các giải tầm cỡ khác trên thế giới”, ông nói.

Techcombank Ironman 70.3 vô địch châu Á – Thái Bình Dương 2019 sẽ có quĩ tiền thưởng lên tới 75.000 USD. Bên cạnh đó, giải sẽ có 50 suất tham dự giải VĐTG Ironman 70.3 2019 tại thành phố Nice (Pháp). Với qui mô lớn hơn, số điểm thưởng dành cho các VĐV đạt thứ hạng cao cũng sẽ lớn hơn. Do đó, giải hứa hẹn sẽ thu hút nhiều triathlete hàng đầu thế giới đến Đà Nẵng để tham gia tranh tài.

Giáo sư Dương Nguyên Vũ, Đại sứ Ironman Vietnam, chia sẻ: “Việt Nam được tổ chức giải vô địch châu Á – Thái Bình Dương là sự kiện lớn. Khi giải Ironman 70.3 được Cebu (Philippines) đăng cai, cổng đăng ký chỉ mở được vài giờ là số lượng đăng ký hết veo. Chắc chắn Đà Nẵng cần phải chuẩn bị thật kĩ để tiếp đón chu đáo 3000 VĐV từ khắp nơi trên thế giới đến đây”.

Sự kiện Đà Nẵng 2019 – Ironman 70.3 châu Á – Thái Bình Dương 2019 hứa hẹn sẽ là một sự kiện nổi bật của du lịch Đà Nẵng được nhiều du khách và báo chí trong và ngoài nước quan tâm.

Nguồn: webthethao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *