Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Quà tặng USB – quà tặng công nghệ ý nghĩa

tonkin art phu kien dien tu

Trong những năm gần đây, quà tặng doanh nghiệp được sử dụng như một hình thức quảng bá, marketing thương hiệu ấn tượng, cũng như một cách chăm sóc khách hàng hiệu quả, tạo dấu ấn thương hiệu nổi bật với mọi người. Quà tặng USB là ví dụ cho một món quà ý nghĩa, hợp lí với mức chi phí thấp.

Tại sao nên lựa chọn quà tặng USB?

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và phát triển mạnh mẽ đã đặt ra yêu cầu con người phải luôn có bên mình một thiết bị chuyên dụng để lưu trữ, ghi nhớ, sao chép và chuyển đổi dữ liệu từ máy tính, laptop hay ổ cứng. Chính vì lẽ đó, USB chính là một sản phẩm tuyệt vời phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc biệt là có thể làm quà tặng khách hàng.

Với công ty, doanh nghiệp hay khách hàng, việc tặng USB có tên, logo thương hiệu và slogan mang đến hiệu quả đáng kể trong việc quảng cáo nhãn hàng, tạo điểm nhấn mạnh mẽ trong việc PR thương hiệu.

Ưu điểm của quà tặng USB của Tonkin Art

Mẫu mã đa dạng, sang trọng và hiện đại của quà tặng USB tạo sự thích thú và mang đến ấn tượng tốt cho khách hàng khi bạn sử dụng làm quà tặng, tạo nên một chiến dịch quảng bá thương hiệu cho công ty hay nhãn hàng một cách hoàn hảo.

Công ty Tonkin Art đem đến sự hài lòng cho trải nghiệm của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Hotline: 085.868.1080

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *