Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Race Kit – Bộ dụng cụ cần thiết cho mỗi cung đường chạy

Race Kit – Bộ dụng cụ cần thiết cho mỗi cung đường chạy

Tháng Ba, khi thời tiết khí hậu còn ẩn mình trong những lớp sương, không khí không quá nóng cũng chẳng quá lạnh, cũng là lúc thích hợp cho các giải chạy được tổ chức.

Với số lượng người tham dự tăng dần qua các năm, giải chạy đang ngày càng trở nên thu hút và nó đã trở thành một ngày hội lớn về sức khỏe được đông đảo công chúng quan tâm.

Chính vì lí do đó, rất nhiều giải chạy ra đời và đi kèm với nó là các trang thiết bị cần thiết cho những cuộc đua đường bộ ngang tài ngang sức. Ở mỗi đường chạy, ban tổ chức cũng như người tham dự đều rất chú trọng trang bị cho mình những bộ dụng cụ cần thiết cho cung đường chạy. Đó là những dụng cụ đảm bảo cho sức khỏe, thể lực và an toàn của mỗi vận động viên.

Trong mỗi bộ race kit thường sẽ bao gồm: Mũ chạy, để hạn chế thời tiết khắc nghiêt như mưa, nắng tiếp xúc trực tiếp vào vận động viên; áo VĐV để dễ dàng nhận biết đồng đội, nhận biết mình đang tham gia giải chạy nào, của đơn vị nào, và hơn thế nữa, nó sẽ là một kỉ niệm, một kí ức đầy mồ hôi và niềm hạnh phúc. Ngoài ra, trong bộ race kit không thể nào thiếu các thiết bị như còi báo động, đai đeo thể thao và balo gói trọn cả bộ race kit đó.

Những bộ race kit đơn giản, nhỏ bé nhưng lại chứa đựng cả một tấm lòng quan tâm, một sự chăm sóc  và chuẩn bị chu đáo. Một giải chạy sẽ không thể thiếu, một VĐV sẽ không thể không mang theo “vũ khí bí mật” đó. Tonkin Art vinh dự là nhà sản xuất, phân phối bộ dụng cụ Race Kit chuyên nghiệp nhất cho các giải chạy tại Việt Nam. Với kinh nghiệm đã có, cộng với óc sáng tạo của đội ngũ nhân viên trẻ, Tonkin Art đảm bảo sẽ mang đến một giải chạy đáng nhớ, một mùa chạy sôi động để lại kỉ niệm khó phai đối với mỗi người tham dự!

Hãy để Tonkin Art cùng bạn đồng hành trên mọi đường chạy của dải đất hình chữ S thân yêu <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *