Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Nhựa EVA là gì?

EVA là loại vật liệu hạt nhựa (Ethylene Vinyl Acetate Copolymer) kết hợp giữa Ethylene và Acetate và được sản xuất qua phản ứng trùng hợp dưới áp suất 2.500 atm. Vinyl Acetate là chất lỏng không màu, là hợp chất quan trọng trong sản xuất công nghiệp. Chất liệu này được chính phủ Canada xác nhận là chất liệu không mùi, không gây độc hại tới sức khỏe con người, điều này được chứng nhận bởi CEPA (Canadian Environmental Protection Act). Đây là chất liệu xốp, siêu nhẹ, mềm dẻo, dễ đúc, trong và bóng, rất dai, chống nước và chống tia UV.

So với các chất liệu nhựa khác thì có ưu điểm gì?

  1. Thân thiện với môi trường

Nhựa EVA không chứa hàm lượng Clo nên khi đốt cháy cũng không sản sinh ra khí Dioxin (một loại chất cực độc với cơ thể con người). Ngoài ra EVA còn có thể tái chế được, EVA được coi là loại vật liệu Eco – loại vật liệu thân thiện môi trường.

  1. Tính mềm dẻo và đàn hồi

EVA có tình mềm dẻo và đàn hồi cực tốt. Ngay cả trong điều kiện nhiệt độ thấp thì nó cũng rất khó bị cứng lại. Sử dụng EVA ở những nơi có điều kiện nhiệt độ thấp thì EVA vẫn giữ được đặc tính mềm dẻo vốn có.

  1. Tính bền

EVA có tính bền dưới các tác động khác nhau của khí hậu cũng như điều kiện sử dụng. EVA bên trong môi trường nước, bền đối với tác động của Ozon, bền với tác động của tia cực tím.

  1. Là vật liệu an toàn với cơ thể người

EVA là loại nhựa an toàn đối với cơ thể người, trong thực tế có rất nhiều sản phẩm dành cho trẻ em được sản xuất từ EVA trên thế giới. Trẻ có cho vào miệng hay ngậm phải các sản phẩm từ EVA cũng không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Ví dụ như EVA  được sử dụng trong việc sản xuất xì gà cháy an toàn ( FSC – fire safe cigarettes ), chất liệu này khi cháy sẽ không gây độc cho người hút thuốc.

  1. Nhẹ, trong suốt , có khả năng chịu lực.

So với các dòng sản phẩm sản xuất bằng cao su thì EVA nhẹ hơn rất nhiều. Ngoài ra nó còn chịu được lực tác động vật lý lớn. Do đó nó được dung sản xuất một số dụng cụ thể thao như : giầy trượt tuyết, hockey, boxing, võ thuật , trượt nước, cần câu cá. Nó cũng thường được dùng để chống sóc trong giày thể thao chuyên nghiệp. Thậm chí nó còn được để sản xuất miếng bảo vệ miệng trong quyền anh.

  1. Trọng lượng thấp , tính kinh tế cao

So với các dòng chất liệu nhựa khác thì EVA là chất liệu nhẹ hơn rất nhiều. vì vậy các sản phẩm từ chất liệu EVA được mọi người ưu tiên sử dụng vì độ linh hoạt và tính gọn nhẹ của nó.

Với những tính năng tuyệt vời như vậy, tại sao các bạn không lựa chọn các sản phẩm từ EVA?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *