Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Sức mạnh từ lựa chọn của nỗi cô độc

du lich

Có một sự thật thú vị đó là: Cô đơn sẽ làm bạn mệt mỏi, chơi vơi thậm chí là hoảng sợ. Thế nhưng cô độc lại khiến bạn mạnh mẽ hơn.

Trưởng thành là học cách sống với nỗi cô độc. Biết cách hưởng thụ sự cô độc mới có thể tìm được sự tự do, phóng khoáng trong tâm hồn.

Bước đi một mình, nếm trải đủ ngọt bùi đắng cay của sự huyên náo trong cuộc sống thì lúc dừng lại mới thấy những phút giây yên tĩnh cùng nỗi cô độc mới quý giá như thế nào.

Bình bình lặng lặng vấn chính mình để bản thân ngày một tốt hơn.

Người ta vẫn nói những người cô độc là những người ưu tú. Bởi họ biết mình cần gì, họ biết tránh những sự huyên náo xôn xao vô bổ. Hơn ai hết họ hiểu rằng cô độc không phải là bị bỏ rơi, bị “tẩy chay” mà đơn giản vì họ vẫn chưa tìm được những người thấu hiểu và đồng cảm với mình.

Đâu phải ngẫu nhiên những tài nhân xưa như Nguyễn Trãi, Nguyễn Khuyến…lại từ bỏ chốn quan trường lao xao để về một vùng quê núi rừng vắng vẻ, sống ẩn dật.

Hay như Mộc Tâm – người được trường trung học phổ thông 1 thành phố Hàng Châu, Trung Quốc mời về làm giáo viên với mức đãi ngộ vô cùng hậu. Ông được cấp một căn nhà rộng, đầy đủ tiện nghi, sân vườn, hồ bơi,…nhưng cũng chỉ sau nửa năm, Mộc Tâm quyết định ẩn cư trên ngọn núi Mạc Can Sơn tịch mịch. 6 năm sau ông xuống núi cùng với hơn 100 cuốn tiểu thuyết và vô số những bức họa lưu thủy cao san.

Những người cô độc có đời sống nội tâm phong phú và tìm được sự bình hòa trong chính tâm hồn của mình – một tưởng chừng dễ nhưng chẳng mấy ai làm được.

Cô độc không đáng sợ, đáng sợ là cách mà bạn đối diện với nỗi cô độc. Cô độc không khiến bạn chết dần chết mòn trong bóng tối mà nó làm bạn mạnh mẽ hơn. Hồ Chí Minh khi đối diện với sự lạnh lẽo của gông cùm, sự man rợ từ tra tấn tinh thần của nhà tù Tưởng Giới Thạch cũng như sự đơn bạc đối chọi với hiện thực nghiệt ngã nhưng không gục ngã, vẫn lạc quan đón nhận tất cả và ngày hôm nay chúng ta có tập “Nhật ký trong tù” xuất sắc từ nghệ thuật đến nội dung.

Đứng trước sự cô độc, Tư Mã Thiên vẫn ngạo nghễ cười nhạo tất cả mà viết lên cuốn Sử Ký – “Tuyệt tác của sử giả, một khúc ly tao không lời”. Hay một “Ngọa hổ tàng long” được chào đời từ thai nghén của những đơn độc của Lý An.

Con người ai sinh ra cũng phải cô độc, ai cũng sẽ có lúc giống như con sói cô độc. Chiến đấu một mình, liếm láp những vết thương và lại tiếp tục một mình chiến đấu. Những tiếng hú vang vọng không không nhận được âm thanh hồi đáp. Chỉ là chúng ta tiếp nhận nó như thế nào. Dùng nó như một liều thuốc, một phép thử cho ý chí hay dùng nó làm vũ khí để kết thúc tất thảy mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *