Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Thư viện bao bì sản phẩm

Bộ Sưu Tập Hộp Nhung

Hộp nhung cao cấp phù hợp với mọi món quà sang trọng đặc biệt là huy chương, huy hiệu hoặc những chiếc kỷ niệm chương mang dấu ấn của bạn. Với một món quà được chăm chút từ khâu bao bì, chắc chắn những khách hàng của bạn sẽ không thể hài lòng hơn.

Bộ Sưu Tập Hộp Gỗ

Hộp gỗ là một trong những loại hình bao bì cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn cho những món quà của mình. Nhiều khách hàng đã phải choáng ngợp với những thiết kế hộp gỗ tinh xảo của Tonkin Art.

Bộ Sưu Tập Hộp Da

Dòng hộp da luôn là dòng bao bì đi đầu trong việc thể hiện tầm cỡ và đẳng cấp của người tặng. Hiểu được điều đó, Tonkin Art gửi đến bạn bộ sưu tập thiết kế của mình để bạn có thể lựa chọn những mẫu mới lạ và hiện đại nhất.