Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Thư viện

Bộ Sưu Tập Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Những dòng sản phẩm mới nhất của Tonkin Art đem đến cho Khách Hàng trải nghiệm chưa từng có. Tại đây, Quý Khách có thể chiêm ngưỡng và bắt kịp những xu hướng quà tặng đang thịnh hành.

Bộ Sưu Tập Sản Phẩm Gấu Bông

Đây là những dòng sản phẩm với thiết kế ấn tượng luôn được quan tâm và đặt hàng xuyên suốt trong năm. Với đội ngũ có tay nghề cao, Tonkin Art luôn đáp ứng được nhu cầu khổng lồ của Khách Hàng.

Bộ Sưu Tập Nam Châm Tủ Lạnh Đồ Ăn

Những thiết kế ấn tượng chiếm sự quan tâm đặc biệt của Khách Hàng bởi tính bền vững và ứng dụng cao. Sản phẩm này luôn xếp hạng tìm kiếm nhiều nhất trong những dòng sản phẩm của Tonkin Art.

BỘ SẢN PHẨM LÀM TỪ LÚA MẠCH, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Bộ bát đũa sản xuất từ lúa mạch của Tonkin là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn. Sản phẩm được làm từ chất liệu lúa mạch bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

.

 

 

Huy Chương Giải Chạy

 

Có lẽ, lý do các vận động viên chuyên nghiệp và cả các vận động viên nghiệp dư tham gia vào các giải marathon không chỉ xuất phát từ niềm khát khao chiến thắng và mong muốn vượt qua giới hạn của bản thân mà còn bởi họ thực sự bị hấp dẫn bởi phần thưởng vinh danh người chiến thắng – những chiếc huy chương. Vậy hãy cùng Tonkin Art chiêm ngưỡng các mẫu huy chương độc đáo, “chất lừ” trong một số giải chạy marathon nhé!