Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Tiền mất tật mang khi đặt làm sổ tay giá rẻ

tonkin-art-sổ-da-1-min

Sổ tay là vật dụng mà người được tặng trực tiếp sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Chính vì vậy chất lượng của quà tặng sẽ được khách hàng của các bạn kiểm chứng liên tục. Một cuốn sổ tay quà tặng nếu sử dụng tốt sẽ tạo dấu ấn tốt tới khách hàng, và ngược lại nếu nó không tốt thì sẽ mang lại nhiều điều xấu kéo theo trong tư tưởng của khách hàng về công ty bạn.Việc đặt làm sổ tay sao cho vừa đáp ứng nhu cầu chất lượng, giá thành rẻ được các công ty rất chú trọng. Một món quà tặng sổ tay được sử dụng trong những dịp đặc biệt và tặng cho những khách hàng đặc biệt để quảng bá thương hiệu công ty. 

Hiện nay, rất nhiều cơ sở sản xuất sổ da, cho nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty nào để làm nhà cung cấp uy tín thì không phải dễ dàng.

Tại sao lại chọn Tonkin Art làm nhà cung cấp đặt làm sổ da cho khách hàng?

Tonkin Art với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng cho nhiều công ty uy tín đặc biệt là quà tặng sổ da. Chúng tôi hiểu rõ được khách hàng cần gì và có khả năng tài chính như nào để tư vấn sự phù hợp. Quà tặng sự kiện Tonkin Art không sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng, vì để bán được sản phẩm mà phá giá thị trường, làm ra những sản phẩm xấu và không tốt. Công nghệ sản xuất qua kiểm định chặt chẽ, từ khâu gia công bìa da cho tới in ấn, giấy viết chất lượng. Với sự tự tin làm ra những quà tặng sổ da vừa giá thành hợp lý nhất mà chất lượng, chắc chắn khách hàng đến với Tonkin Art sẽ không phải lo tiền mất tật mang khi đặt làm sổ tay.

Liên hệ hotline: 084.868 1080 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *