Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Tonkin Art – Nơi Chúng Tôi Gọi Là “NHÀ”

team work tonkin art

Là những người trẻ, mang trong mình những khát khao, hoài ước, những giấc mộng to lớn, chúng tôi có những điểm chung như vậy để hòa lại thành một tập thể, Tonkin Art.

Thành lập cách đây 10 năm, Tonkin không quá “ồn ào” nhưng cũng không bao giờ lặng chìm trong im lặng, lù mờ trong lòng khách hàng mà vẫn luôn chiếm một vị trí nào đó rất quan trọng, không phải là lựa chọn hoàn hảo nhất, nhưng lại là lựa chọn phù hợp nhất đối với khách hàng.

Đúng vậy, trong 10 năm qua, Tonkin đã làm được nhiều hơn là mất, đã hoàn thành được nhiều hơn là dang dở, những bản hợp đồng trao tay với thái độ tin tưởng, những vị khách đến rồi trở lại với lòng tin yêu và những đứa con tinh thần ngày càng lớn dần, phát triển và được nhiều người biết đến hơn. 10 năm, nghe thì dài nhưng lại quá đỗi ngắn với một công ty “start – up”, gây dựng mọi thứ từ điểm xuất phát, vừa phải làm quen, vừa phải khẳng định bản thân mình, vừa phải nỗ lực không ngừng đưa ra các sản phẩm, ý tưởng mới, đồng thời vừa phải gây dựng lòng tin từ khách hàng,… Những công việc này tưởng chừng như khó khăn, phải mất rất nhiều thời gian để làm từng thứ một, nhưng Tonkin Art đã gói trọn lại trong hành trình 10 năm. Để bây giờ, khi nhắc đến Tonkin Art, người ta sẽ biết đó là doanh nghiệp sản xuất quà tặng cho sự kiện, tổ chức, cá nhân chuyên nghiệp và có uy tin bậc nhất tại Hà Nội.

Để có được thành công vang dội như ngày hôm nay, đội ngũ của công ty đã cố gắng không ngừng nghỉ, ngày qua ngày làm việc và sáng tạo để xây dựng một The Tonkin Art hoàn thiện nhất, là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp khi nghĩ đến quà tặng, phần thưởng, huy chương,… Để tri ân những nhân viên có đóng góp to lớn cho công ty, Tonkin Art thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, vừa là để thư giãn nghỉ ngơi, vừa là để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

Dù làm việc vất vả, dù có những hôm tăng ca đến tối khuya, nhưng những thành viên ở công ty không bao giờ phải ở lại một mình. Có lẽ đây cũng chính là một phần tạo nên thành công của Tonkin Art, đó chính là sự đoàn kêt, đồng lòng.

Tự hào là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp quà tặng doanh nghiệp cho các tổ chức, cá nhân, The Tonkin Art cam kết đã, đang và sẽ mang đến cho Quý vị những sản phẩm tốt nhất, có giá trị nhất, xứng tầm quốc tế nhưng vẫn mang đậm bản chất dân tộc, không thể trộn lẫn vào bất kì nền văn hóa nào. Hơn thế nữa, chúng tôi tự tin sẽ mang thương hiệu doanh nghiệp của bạn đi xa hơn, phát triển hơn trong lòng công chúng.

Hãy đến với Tonkin Art, để nâng tầm doanh nghiệp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *