Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

TonkinArt có thể làm những gì ?

What we do

TINH TẾ TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Tonkin Art cung cấp các sản phẩm đồ lưu niệm cho khách du lịch, đồ trang trí trong nhà, các sản phẩm quà tặng dùng để quảng bá, truyền thông cho doanh nghiệp

Các thiết kế và mẫu sản phẩm chúng tôi đều có thể cung cấp theo yêu cầu của khách hàng và sản phẩm được đóng gói theo bao bì hướng tới thân thiện với môi trường.

logo tonkin

“KHÔNG TƯỞNG CHÍNH LÀ KHỞI NGUỒN CỦA SỰ CÁCH TÂN”

Và mọi sáng tạo đều bắt nguồn từ những giới hạn.

Quà tặng doanh nghiệp
Dòng sản phẩm quà tặng tinh tế, kiểu dáng đa dạng, chất lượng vượt trội được nghiên cứu kỹ càng về ý nghĩa, thông điệp…
Quà tặng sự kiện
Quà tặng không thể thiếu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp để,doanh nghiệp có thể kết nối tốt hơn với khách hàng.
Quà tặng du lịch
Sản phẩm thiết kế riêng cho khách du lịch, phù hợp với các cửa hàng lưu niệm, khách sạn, resort và quà tặng công ty lữ hành
Quà tặng quảng cáo
Các sản phẩm quà tặng quảng cáo đẹp mắt, đa dạng, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh

TonkinArt – Nơi hội tụ anh tài

Đội ngũ phát triển tài năng của chúng tôi luôn coi phát triển sản phẩm là việc cốt lõi, mở rộng ra thị trường nước ngoài, từ đó hướng tới thị trường đa khu vực.

Công ty là nơi hội tụ của nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu trong lĩnh vực trong suốt 8 năm. 3 thế mạnh chính của chúng tôi là đồ lưu niệm, đồ trang trí nhà cửa và đồ điêu khắc. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm từ đồ điêu khắc bằng thép thủy tinh kích thước lớn cho đến đồ trang trí trong nhà, đồ lưu niệm và nhiều loại khác.

What we do
What we do

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho những thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu và Nhật Bản trong nhiều năm

Vì những yêu cầu đòi hỏi tiêu chuẩn cao của những khách hàng như vậy, chúng tôi luôn tập trung vào khâu sản xuất sản phẩm và chúng tôi luôn cố gắng không ngừng phát triển sản phẩm và công nghệ. Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi luôn đáng tin cậy vì chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong ngành và trên thị trường.

Đặc biệt, nguyên liệu của chúng tôi đã được kiểm định bởi SGSMSDS, và quá trình sản xuất của chúng tôi được duyệt tại ít nhất 8 điểm kiểm tra để đảm bảo rằng sản phẩm đạt đúng chất lượng theo chuẩn quốc tế. Nhà máy của chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận ủy quyền bởi Sedex.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

ANZ
acb6
abb1
Manulife
Uniland
Vissai
Caravelle
Cathay Life
Mitsubishi
DHL
Mitsubishi