Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Túi canvas đựng bình: Vật bất ly thân với tín đồ yêu môi trường

túi canvas, túi đựng bình nước,

Mùa hè năng động lại đến rồi các bạn ơi! Nếu bạn đã sở hữu cho mình một chiếc bình nước cá nhân giúp bạn kiểm soát lượng nước uống vào môi ngày, lại vừa bảo vệ môi trường vì không phải sử dụng các loại chai nhưa dùng một lần thì đã đến lúc bạn sắm cho mình một chiếc túi đựng để đi kèm với chiếc bình rồi đấy!

 

 

Không còn phải băn khoăn mỗi khi ra ngoài vì túi xách quá nhỏ hay cốp xe quá chật không có chỗ để bình nước nữa, chiếc túi này sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho bạn! Chị em phụ nữ có thể thoải mái tự tin ra đường bởi chiếc túi này không những hữu dụng mà còn được thiết kế vô cùng đa dạng, chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Đối với doanh nghiệp, chiếc túi này chắc chắn sẽ là một bước đi thông minh trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu của bạn. Với ưu điểm là giá thành hợp lý, bạn có thể thoải mái thiết kế, in ấn logo phù hợp với mục đích và thương hiệu của bạn. Đây cũng sẽ là một món quà tuyệt vời cho những dịp kỉ niệm công ty, tri ân khách hàng của doanh nghiệp.

Đặt hàng ngay tại đây!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *