Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Túi cói du lịch biển – Quà tặng hot nhất hè 2019

túi cói, túi du lịch, quà tặng du lịch

Mùa hè cũng chính là mùa du lich biển. Nếu bạn đang tìm một món quà tri ân khách hàng, trao tặng nhân viên trong dịp này thì không thể bỏ qua chiếc túi cói này – Một sản phẩm quà tặng cực kì phù hợp với mùa hè.

 

 

Chiếc túi cói làm tự chất liệu cói tự nhiên vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo sự thân thiện với môi trường đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ cho hè này.

 

 

Được thiết kế đa dạng và độc đáo, túi cói không chỉ phù hợp khi đi du lịch mà còn là món đồ dẫn đầu xu hướng hè 2019. Cùng với sự tiện lợi mà nó đem lại, túi cói cũng có độ bền cao và có khả năng chứa đựng tốt. Ngoài dùng để để chơi, chị em phụ nữ cũng có thể mang túi cói đi mua sắm thay cho túi vải canvas.

 

 

Túi cói du lịch hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong hè 2019 này. Còn món quà nào tuyệt vời hơn để tri ân khách hàng và trao tặng cho nhân viên của bạn nhỉ??

 

Đặt hàng tại đây!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *