Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Về Tonkin Art

team work tonkin art

Về Tonkin Art

Trong suốt 9 năm thành lập và hoạt động, Tonkin Art được nhận diện là công ty cung cấp quà doanh nghiệp và quà lưu niệm cao cấp trên thị trường.

Trong lĩnh vực quà lưu niệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một điểm dừng chân để lựa chọn những sản phẩm lưu niệm,bao gồm gốm sứ, nhựa thông tổng hợp, cao su và vật liệu kim loại, v,v..

Chúng tôi cũng tập trung vào các mẫu sản phẩm được làm thủ công, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi ở nước ngoài, mỗi tháng chúng tôi gửi đến khách hàng hơn 50 mẫu thiết kế mới.

Tonkin Art cam kết mang đến bạn giá trị tốt nhất về chất lượng, dịch vụ và sự đổi mới tốt nhất. Chúng tôi cam kết trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của bạn.

Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể tạo ra hơn 50 mẫu thiết kế mới mỗi tháng cho bạn lựa chọn

Sản Phẩm Xanh

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ vật liệu cao cấp, không độc hại, thân thiện với môi trường và vô hại với trẻ em.

Thanh Toán Linh Hoạt

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phương thức thanh toán hiện đại như PayPal, Western Union, Visa và các dịch vụ ngân hàng khác tại Việt Nam

Hậu Mãi Tận Tình

Bạn chẳng phải lo lắng gì nữa bởi dịch vụ hậu mãi liên tục của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng với các sản phẩm bán ra.

Chúng Tôi Làm Gì

Chúng tôi là nhà sản xuất đồ kiến trúc  về quà tặng từ những món quà doanh nghiệp cho đến quà lưu niệm, như nam châm tủ lạnh, quả cầu tuyết, móc khóa, mở nút chai, huy chương, giải thưởng, tiền xu, danh hiệu, đế lót ly, thẻ hành lý và các hàng thủ công khác.

Sản phẩm của Tonkin Art được sản xuất trong dây chuyền khép kín từ thiết kế máy tính, chế tác, dập, đúc, bào mòn, in ấn, sơn, mạ, đánh bóng, đóng gói và các khâu kỹ thuật khác.

team work tonkin art

NHỮNG DỰ ÁN MỚI NHẤT