Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Viết cho những lần du lịch một mình.

Viết cho những lần du lịch một mình.

Du lịch một mình, đến những vùng đất mới, gặp những con người mới, thử những món ăn mới, tiếp xúc những vùng văn hóa mới…một mình.

Tất cả những gì cần làm chỉ là bỏ tất cả xuống, xách balo lên và…đi.

(Nguồn Ảnh: Google)

Du lịch là cách để cân bằng bản thân mình hiệu quả. Tuy nhiên, chúng ta cứ mãi chần chừ chỉ để tìm một người đồng hành.

Đi làm một mình, đi ăn một mình, đi cà phê một mình và bây giờ…đi du lịch một mình – Tại sao không? Nếu bạn tìm thấy hạnh phúc trong sự cô đơn của mình thì ngại gì mà không thử. Lắm lúc trong cuộc đời chúng ta cũng giống như chuyến đi một mình vậy, bạn phải làm tất cả mọi thứ một mình nhưng một mình thì sao? Đi một mình, bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn muốn, ăn những gì bạn thích và thoải mái dừng lại ngắm nghía hay chụp một bức đẹp trên đường mà không có sự thúc dục của bạn đồng hành. Không vội vã, không phụ thuộc, đơn giản chỉ là làm những điều mình muốn.

(Nguồn Ảnh: Google)

Giới hạn an toàn là để bước qua. Ranh giới nó mỏng manh lắm, quan trọng là bạn mạnh mẽ đến nhường nào? Tại sao lại chỉ mãi ăn, làm việc, ngủ…cái vòng tuần hoàn ấy không phải nên thay đổi, cách điệu dù chỉ một lần hay sao? Đến tháng còn có ngày 29, tháng 30 ngày, tháng 31 ngày. Năm cũng có năm nhuận năm không nữa là. Tội gì phải trói nhau trong cái vùng an toàn mãi thế

“Đi để trở về”. Đi và trải nghiệm và tìm lại bản thân mình sau những tháng ngày quẩn quanh mệt mỏi của cuộc sống để rồi khi trở về sẽ là một bản thân mới, tràn đầy năng lượng hơn. Đừng vì chỉ có một mình mà ngại đi, ngại khám phá, ngại trải nghiệm. Đời người không có mấy lần để chần chừ, do dự, để…ngại đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *