Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Việt Nam – điểm đến thân thiện được nhiều du khách lựa chọn

Việt Nam - điểm đến thân thiện được nhiều du khách lựa chọn

Việt Nam có lợi thế về thiên nhiên, văn hoá nhưng lại xếp hạng chưa cao trên bản đồ du lịch quốc tế.

Việt Nam ở đâu trên bản đồ du lịch thế giới

Muốn phát triển bền vững và tạo ra nhiều giá trị, ngành du lịch cần phải bứt phá khỏi mục tiêu đơn thuần là tăng lượng du khách

Thay đổi tư duy quản lý, xây dựng môi trường sống và môi trường kinh doanh tốt, quảng bá hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam để giữ chân du khách.

Đến nay, du lịch Việt Nam đã tạo được ấn tượng với du khách. Nhiều người không chỉ đến 2-3 lần mà còn kéo dài thời gian lưu trú để thưởng lãm các danh lam thắng cảnh.

Theo Tổng cục Thống kê, tháng 8/2018, lượng khách quốc tế tăng 11,3% so với tháng 7. Số tiền thu được khoảng 27.000 tỉ đồng.

Phát triển hạ tầng thu hút du khách

Theo các chuyên gia kinh tế, để thúc đẩy du lịch thì giao thông luôn là đòn bẩy quan trọng. Cụ thể, sau khi các tuyến cao tốc như Hà Nội – Lào Cai, Long Thành – Dầu Giây, tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh… được đưa vào khai thác đã tạo nên sức hút với các khu du lịch.

Tonkinart sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy để cùng mang hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *