Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Xu hướng tiêu dùng xanh, “Eco-friendly”

quà sự kiện, dồ dùng bằng giấy, bút giấy

Eco-friendly đang trở thành một xu hướng tiêu dùng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay đang ưu tiên sử dụng các sản phẩm eco-friendly cho nhu cầu tiêu dùng nội bộ và làm quà tặng tri ân khách hàng. Đây được xem như là một sự lựa chọn thông minh, vừa giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải vô cơ vừa giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng cũng như đối tác – một doanh nghiệp tiến bộ, có tư duy vì cộng đồng.

Thế nào là eco-friendly?

Eco-friendly (thân thiện với môi trường) là cụm từ kết hợp giữa tiền tố Eco- (liên quan đến môi trường) và từ friendly (thân thiện). Đây là một trong những cụm từ được quan tâm nhất trong những năm gần đây, khi mà các vấn nạn về ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao. Xã hội càng phát triển, dân số ngày càng tăng thì những tình trạng tiêu cực ảnh hưởng tới hệ sinh thái cũng ngày một đáng báo động. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện vấn đề ô nhiễm, nhân loại đã đi đến nhiều cải cách trong mọi lĩnh vực nhằm giảm bớt phần nào hiện trạng trên, điển hình trong số đó là việc không ngừng tìm kiếm, sáng chế những sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Một số những chất liệu bảo vệ môi trường đang được sử dụng phổ biến là: giấy Kraft, gỗ, tre, trúc, cói, vải không dệt,…

Hiện nay, thay vì sử dụng các sản phẩm mất hàng ngàn năm để phân hủy điển hình như túi nilong, người tiêu dùng đang có xu hướng tiêu dùng xanh với việc thay thế các sản phẩm từ nhựa thành các sản phẩm làm từ vật liệu thân thiện với môi trường như thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy, ống hút tre; hay sử dụng các túi vải không dệt như túi vải canvas, túi cói, túi vảy đay thay cho túi vải thông thường.

 

Eco-friendly mang đến một giải pháp giảm thiểu những hậu quả tiêu cực đối với môi trường. Những sản phẩn thân thiện với hệ sinh thái đang dần trở thành xu hướng tất yếu của nhân loại toàn cầu.

Tonkin Art tự hào là đơn vị thiết kế, sản xuất và phân phối quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn, uy tín, chất lượng được tin yêu và chọn lựa trong suốt hơn 10 năm qua. Tonkin Art cam kết là đối tác hiểu doanh nghiệp nhất có thể đồng hành cùng sự thành công của quý công ty.

Liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *