Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Xưởng sản xuất sổ da uy tín – Nơi bạn đặt niềm tin

Sổ da .1

Ngày nay, sổ da đã trở thành một món quà tặng phổ biến trên thị trường. Từ món quà quen thuộc trong mỗi dịp lễ, sổ da còn trở thành mặt hàng lý tưởng để quảng cáo, làm quà tặng đối tác,… Ngay bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu một xưởng sản xuất đồ da uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Xưởng sản xuất sổ tay, sổ bìa da uy tín, thiết bị máy móc hiện đại

Tonkin Art là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sổ da, đặc biệt có xưởng sản xuất sổ da đầy đủ các thiết bị hiện đại:

Máy dập trên da: Với loại sổ bìa da thì dập logo và thông tin trên bìa da cần 1 máy dập chuyên dụng để đảm bảo độ sắc nét và độ chìm trên da.

Máy cắt giấy loại lớn: Đảm bảo đường cắt chính xác, gọn gàng.

Máy ép: Ép giấy làm ruột sổ đảm bảo độ chắc chắn

Máy đóng gáy,…

Cơ sở sản xuất sổ da nhiều năm kinh nghiệm

Sản xuất sổ da là một công việc đòi hỏi không chỉ cần sự hiện đại của máy móc mà còn cần kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghề. Đội ngũ công nhân của Tonkin Art đang phấn đấu để trở thành cơ sở sản xuất sổ da cao cấp số 1 Hà Thành.

Không chỉ nhiệt tình và luôn luôn đưa sự hài lòng của khách hàng lên tiêu chí hàng đầu, xưởng sản xuất sổ da của Tonkin Art luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị đối tác lớn như Lotte, FTU, Traphaco,… đến với xưởng sản xuất sổ da của Tonkin Art – đến với uy tín chất lượng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *