Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội +84 84 868 1080 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội info@tonkinart.vn

Dấu Ấn của TonkinArt

Quà tặng doanh nghiệp thanh lịch từ xưởng sản xuất sổ tay bằng da tại Hà Nội

sổ tay, so tay, sổ tay bằng da

Để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm quà tặng, các doanh nghiệp cần lựa chọn xưởng sản xuất sổ tay bằng da tại Hà Nội chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thiết kế tại xưởng phải có nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn khách hàng chọn mẫu mã.

sổ tay, so tay, sổ tay bằng da, set quà tặng

Các mẫu quà tặng sổ da đẹp tại Hà Nội.

Mẫu thiết kế sổ tay bằng da đẹp

Sổ tay bằng da đã và đang dần trở thành sản phẩm quen thuộc đối với việc ghi chép hàng ngày của chúng ta trong học tập hay công việc. Do đó mà việc chọn quà tặng sổ tay để tặng cho đối tác, các khách hàng thân thiết được xem là món quà ý nghĩa.

Sổ tay là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp rất thanh lịch trong môi trường làm việc. Ngày nay, thị trường của các xưởng sản xuất sổ tay bằng da ngày càng cạnh tranh trong khi công nghệ in ấn và gia công cũng được nâng cao thì các sản phẩm sổ tay được cung cấp rất nhiều loại như sổ tay bằng da, sổ tay để note… Tại TonkinArt, chúng tôi cũng cung cấp thiết kế sổ tay bằng da theo yêu cầu.

Tuy nhiên, mỗi loại sản phẩm sổ tay với kích thước khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Vì vậy tốt nhất khách hàng nên chọn xưởng sản xuất thật uy tín để có thể chọn những mẫu sổ tay đẹp nhất, chất lượng nhất.

Thiết kế quà tặng sổ tay theo yêu cầu

Thiết kế quà tặng sổ tay theo yêu cầu

Lựa chọn xưởng sản xuất sổ tay chất lượng

Quyết định được mẫu mã thiết kế đã khó tuy nhiên việc chọn  xưởng sản xuất sổ tay bằng da tại Hà Nội cũng rất quan trọng vì ảnh hướng đến chi phí của công ty. Vì vậy, để chọn được địa chỉ xuất sổ tay bằng da uy tín, khách hàng nên dựa trên một số tiêu chí như:

  • Xưởng phải có nhiều mẫu mã sổ da tham khảo
  • Xưởng có khả năng đáp ứng đơn đặt hàng số lượng lớn
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng.

Từng có cơ hội cộng tác cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn như Tập đoàn Sun Group, Hãng hàng không Bamboo Airways, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank …  TonkinArt hội tụ đầy đủ các yếu tố mà khách hàng đang tìm kiếm. Vì vậy TonkinArt hoàn toàn có thể đáp ứng những mẫu bìa da đẹp nhất cho khách hàng.

sổ tay, so tay, sổ tay bằng da

Chọn nơi cung cấp sổ tay doanh nghiệp uy tín

Ngoài ra, do xu hướng thiết kế quà tặng doanh nghiệp luôn được cập nhật thường xuyên nên khách hàng có thể liên hệ với TonkinArt bằng hotline +84 848681080 hoặc xem trực tiếp tại website www.tonkinart.vn để được nhân viên tư vấn thêm thông tin chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *